NOOMSAO.COM เว็บไซต์แห่ง ชุมชนคนวัย หนุ่มสาว แชร์และแบ่งปั่น เพื่อคนทุกเพศทุกวัย และทุกชนชั้น มาร่วมขบวนแห่งการเดินทางสู่โลกกว้างอย่างไม่มีขีดจำกัด กับเพื่อนๆ ที่เป็นวัยแห่งแสวงหา ค้นหา เรียนรู้สิ่งใหม่เพื่อทดลองหาประสบการณ์ถูกหรือผิดเป็นบทเรียน และประวัติศาสตร์ให้กับตัวเอง เพื่อยืนอยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุข พร้อมเป็นผู้ให้ และเป็นผู้รับ

ใครคือ หนุ่มสาว ?

วัยที่ทุกคนต้องเคยเป็น หรือกำลังเป็น หรือใกล้จะเป็น แน่นอนวันนี้หรือวันไหนๆ จะยังคงมีคนวัยหนุ่มวัยสาว ที่ไม่จากหายไปไหนเจริญเติบโตผลัดเปลี่ยนกันไป เพียงแต่ว่าวันนี้มีคนเดินทางผ่านไป และมีคนใหม่มา พร้อมกับความเปลี่ยนแปลงไปตามวันและเวลานั่นเอง

หนุ่มสาวคงจำกันได้บ้างหรือไม่ได้บ้างก็ไม่ใช่เรื่องผิดปกติ เมื่อครั้งที่เราทุกคนเริ่มต้นเป็นเด็กน้อยจากท้องแม่ วันหนึ่งคุณลืมตาได้ วันหนึ่งคุณยิ้ม ร้องไห้ หิวอยากกิน เริ่มต๊อแต๊ะ ก้าวแรกที่คุณเดินทั้งๆที่ไม่รู้เลยว่ามันต้องทำอย่างไร แต่คุณก็เริ่มก้าวมันออกไป แม้ว่ามันจะล้มลุกคลุกคลาน น่ากลัว น่าตกใจ แต่นั่นคือความกล้าของคุณเท่านั้นที่คุณรู้จักกับการก้าวแรกที่ฉันเดินได้ แม้จะมีคนคอยประคับประคองคุณไว้ไม่ให้หกล้มก็ตาม มีคำคมกล่าวไว้น่าสนใจ “จงกล้า และบ้าคลั่ง เมื่อยามวัยหนุ่มวัยสาว ยามแก่เฒ่าเจ้าจะได้เฝ้าหวลคิดถึงมัน” สอนให้รู้ว่า วัยเด็ก วัยรุ่น จงใช้เวลาให้เต็มที่กับชีวิต กับการเรียนรู้และสร้างประสบการณ์ ตราบจนวัยร่วงโรยแล้วเจ้าจะรู้สึกเสียดายว่าไม่มีเวลาได้ทำ

กล้า

และวันอีกต่อๆมา คุณเดินไปได้ไกลมากเลย มากจนไม่คิดเลยว่า เราเดินทางมาได้ถึงจุดนี้ได้ไง บางครั้งไม่รู้เสียด้วยซ้ำว่ามันสามารถทำได้จริงๆไหม ทางทีมันไม่มีใครบอกนำทางให้เราได้เรียนรู้ หรือเดินตามรอยทางด้วยซ้ำ บางครั้งทำแล้วรู้สึกมีความสุข บางครั้งทำแล้วรู้เสียใจ ผิดหวัง ล้มเหลว มีความทุกข์ จนมา ณ วัน หนึ่งกลับคิดขึ้นมาได้ว่า หากไม่มีวันนั้น วันนี้เราคงแย่ไปแล้ว มันเป็นบทเรียนสอนใจ สร้างสมประสบการณ์เรา อย่างที่ไม่น่าเชื่อว่าเราทำได้ และนั่นคือ

ความท้าทาย

แชร์ประสบการณ์

สิ่งที่คนหลายคนนึกไม่ถึงว่าการทำสิ่งที่ดีๆ หรือทำบุญ นั่นควรไปทำที่วัดวาอารามเป็นหลัก แต่แท้ที่จริงแล้วการได้แบ่งปัน ในความรู้ ประสบการณ์นั้นเป็นสิ่งที่น่าชื่นชมเป็นอย่างยิ่ง ความกล้าที่จะเริ่มต้นกับการแชร์เป็นสิ่งที่ สังคม ณ ปัจจุบันกำลังต้องการ หากความรู้ที่มีอยู่ ไม่มีการสื่อสารออกมาให้คนอื่นทราบความรู้นั้นก็ไม่เกิดประโยชน์ เหมือนหนังสือที่เก็บไว้ในลิ้นชักไม่นำมาอ่านก็ไม่เกิดประโยชน์

โลกของเราในยุคนี้ต้องการคนอย่างคุณ ที่มีความกล้าที่จะแชร์ประสบการณ์ ความรู้สาระ ที่ได้แสวงหาระหว่างเดินทางท่องเที่ยว โปรแกรมทัวร์ ที่พักโรงแรม ที่กิน ที่เที่ยว มาแบ่งปันไปพร้อมๆ ด้วยกันนะครับ

ส่งข้อความติดต่อเรา

กรุณาให้รายละเอียดในแบบฟอร์ม แล้วส่งถึงเรา เจ้าหน้าที่จะติดต่อท่านกลับอย่างรวดเร็วที่สุดไม่เกิน 24 ชั่วโมง

Noomsao.com

place 70/35 ซ.เคหะร่มเกล้า 78 ราษฎร์พัฒนา สะพายสูง กรุงเทพฯ 10240

call 02-040-6088

email info@noomsao.com